Vận may của bạn tháng thứ 5 (từ 6/6 đến 6/7)

Đây là một trong những tháng tốt lành của tuổi Tuất, Tỵ, Thìn với nhiều cánh cửa mới mở ra mang lại của cải và niềm vui.
Tuổi Tý

Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Tý. Sự xuất hiện của sao #3 mang theo nang lượng cãi cọ, hiểu nhầm xảy ra thường xuyên. Bạn dễ dàng nổi nóng và hay bất đồng với những người xung quanh. Rất may sự kết hợp giữa sao tháng #3 và sao năm #7 tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang lại vận may hoàn thành công việc. Mọi việc sẽ kết thúc tốt đẹp kể cả nếu bạn phải chiến đấu vất vả để đạt điều mình muốn. Tuy nhiên, đừng để sự "hăng hái" này lan sang cuộc sống vợ chồng, nếu không, tổ ấm của bạn có thể nhanh chóng trở thành bãi chiến trường.

Nếu tập trung, người tuổi Tý có thể tiến những bước dài trên con đường sự nghiệp. Đối với một số trong các bạn, cuộc chiến có thể vô cùng tàn khốc. Hãy bình tĩnh và tự tin. Chiến thắng sẽ đến với những người trụ được qua sóng to gió lớn. Cố gắng giữ kín các suy nghĩ và dự định của bạn. Tháng này bạn càng bí hiểm bao nhiêu càng có lợi bấy nhiêu. Hãy tỏ ra nhũn nhặn nhưng cũng đừng để ai coi thường bạn. Tháng này hứa hẹn mang lại nhiều điều tốt lành, bất chấp những khó khăn nhỏ.

Trong kinh doanh, mọi việc cũng sẽ kết thúc tốt đẹp nếu bạn không để những chuyện vặt vãnh làm vướng tâm. Nếu phải tranh luận thì chỉ nên tập trung vào chủ đề chính, đừng để bất kỳ ai dẫn dắt bạn đi lạc đề. Có sự cạnh tranh khốc liệt và một vài kẻ thù có thể dở trò bẩn. Hãy tỏ ra trung thực nhưng đừng bỏ cuộc chơi. Trở ngại có thể xuất hiện nhưng nếu bạn vững tay chèo, một vụ mùa bội thu là điều bạn có quyền hy vọng.

Cuộc sống tình cảm sẽ chẳng còn nhuốm màu hồng trong tháng này. Tuổi Tý quá bận rộn và chẳng đủ tâm trí để thực sự quan tâm tới bất kỳ ai. Đây không phải thời điểm tốt để tìm cách chinh phục chàng trai hay cô gái bạn đã để mắt tới vì áp lực của công việc có thể làm xấu đi hình ảnh của bạn trong mắt người kia. Tuổi Tý đã có gia đình có thể thiếu quan tâm tới cuộc sống gia đình, dù là không chủ ý. Như vậy lại là tốt vì điều này giúp hai bạn đỡ vướng phải sóng gió do ngôi sao cãi cọ mang lại.  


Prev Next »

Last modified onThứ năm, 27 Tháng 10 2016 14:09

Tin Tức Việt Nam

Google Tin tức